Giá trị độc tôn của dự án Sunshine Crystal River nằm ở đâu?

sunshine crystal river

Dự án Sunshine Crystal River – Điểm nhấn nào làm nên giá trị độc tôn ?

Dự án Sunshine Crystal River đang tạo được sự chú ý rất lớn của thị trường. Rất nhiều đại gia đang muốn được sở hữu căn hộ đẳng cấp này. Dự án này có những điểm nhấn gì để tạo nên giá trị của nó

Điểm thứ nhất: Vị trí

Trong khu đô thị Nam Thăng Long có rất nhiều vị trí đẹp. Trong đó có loại nằm ở mặt đường lớn như UDIC. Sunshine Riverside của Võ Chí Công. Sunshine City ở gần đường Phạm Văn Đồng hay có loại nằm sâu bên trong rất yên tĩnh như chung cư The Link. Mỗi chung cư chỉ phù hợp với những khách hàng nhất định. Khó có cái nào làm hài lòng được tất cả mọi người. Nhưng với vị trí của dự án Sunshine Crystal River nằm trong nội khu của khu đô thị. Không bị ồn ào bụi bặm. Nhưng dự án nằm trên đường 40 m liên khu vực nối đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công và đường 30m. Tuyến đường nội bộ lớn nhất của khu Nam Thăng Long nên việc di chuyển ra bên ngoài rất thuận lợi.

Điểm thứ hai: Nằm ở nơi phong thủy đẹp nhất khu vực.

du an sunshine crystal river

Ngã ba sông Hông và Hồ Tây chính là nơi đẹp nhất Hà Nội về phong thủy. Nơi đây được bồi đắp bởi phù sa màu mỡ của sông Hồng, lại được không khí trong lành của hồ điều hòa 500ha Hồ Tây. Hiếm có dự án nào có được cả hai điều kiện trên. Đây là điều kiện tiên quyết để chủ đầu tư đưa ra một dự án Sunshine Crystal River đẳng cấp đáng được đưa vào những tòa nhà đáng sống nhất Châu Á.

Điểm thứ ba: Quy hoạch khu vực.

Với việc xây dựng trung tâm hành chính mới của Việt Nam. Trung tâm ngoại giao của Việt Nam tại khu vực Tây Hồ Tây. Khu vực nội đô thủ đô sẽ kéo dài sang khu vực Đông Anh, công viên Kim Quy, công viên công nghệ, khu đô thị thông minh tại đây sẽ làm cho Tây Hồ trở thành thành tâm điểm của phát triển. Thêm vào đó khu đô thị Ciputra là khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội sẽ biến nơi đây thành nơi đáng sống nhất.

Điểm thứ tư: Hạ tầng giao thông

du an sunshine crystal river

Sunshine Crystal River nằm giữa các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 2, đường vành đai 3, đường vành đai 2,5 chạy qua Bên cạnh đó còn tiếp giáp tuyến đường như đường Lạc Long Quân, đường An Dương Vương, Âu Cơ  nên việc di chuyển sẽ rất thuận lợi. Các loại hình giao thông cũng rất đa dạng như đường bộ, đường sắt trên cao, đường Cao tốc trên cao, đường thủy… sẽ làm cho các dự án trong khu vực có những lợi thế rất lớn.

Điểm thứ năm: Trong khu đô thị Ciputra

Một dự án trong khu đô thị sẽ hơn hẵn một dự án đơn lẻ một mình. Nhất là trong một khu đô thị hiện đại như Nam Thăng Long. Được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích vượt trội. Mật độ cây xanh lớn đây là nơi an cư của những người giàu có nhất Hà Nội. Dự án Sunshine Crystal River được xây tại đây nghiễm nhiên cũng phải đáp ứng được tiêu chí chung đó.

Điểm thứ sáu: Điểm độc đáo, chất lượng vượt trội của dự án Sunshine Crystal river

Dự án Sunshine Crystal River là dự án đẳng cấp nhất, sang trọng nhất, độc đáo nhất trong khu đô thị khi được xây dựng dạng villa, kết hợp giữa biệt thự trên mặt đất và chung cư trên cao. Một sản phẩm tưởng chừng như chỉ có ở khu nghỉ dưỡng như hàng đầu thế giới giờ đây lại suất hiện ở trung tâm Hà Nội. Chắc chắn các đại gia không thể bỏ qua khi sở hữu.

 

0942 294 555

Đăng ký nhận bảng giá

0942 294 555

Đăng ký nhận bảng giá