Hiển thị kết quả duy nhất

Tây Hồ Land mang đến đầy đủ nhất các thông tin Biệt thự, căn hộ, nhà đất bán ở Tây hồ

Nhà đất bán Hồ Tây

Với mục tiêu mang đến cho bạn đầy đủ thông tin các dự án bất động sản nổi bật nhất hiện nay. Chúng tôi có nhưng đội ngũ chuyên viên năng động và chuyên nghiệp giúp quý khách tìm được chốn yên bình.

Về phong thuỷ ,Hồ Tây mảnh đất đầu rồng. Chốn linh thiêng, là khu vực đẹp nhất Hà Nội về phong thuỷ. Do vị trí nằm cạnh hồ tây và sông Hông. Nên không khí của khu vực tây hồ luôn sạch sẽ mát mẻ. Điều mà bạn không thể tìm thấy ở các quận nội thành khác.

Nha dat ban Ho tay
Nha dat ban Ho tay

Tây Hồ cách trung tâm thành phố khoảng 7 Km, giữa Hồ Tây, sông Hồng và khu đô thị Ciputra. Khu biệt thự Hồ Tây có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cho người dân và khách hàng. Như các cửa hàng, cà phê, nhà hàng, siêu thị, vườn trẻ, trường học …

Quận Tây Hồ có điều kiện môi trường thiên nhiên ưu đãi. Nổi bật với Hồ Tây rộng khoảng 526 ha được coi là “lá phổi của Thành phố”. Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi.

Tây Hồ land có trụ sở tại quận Tây hồ. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọng hoàn hảo cho quý khách hàng. Những người đang tìm kiếm nhà đất bán khu vực Hồ Tây

Liên hệ Mr Tùng 0942294555

Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ
 5 350 m2 13 tỷ / căn ( có thương lượng)
K6, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
 4 350 m2 37 tỷ
Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1
 4 153 m² 8 tỷ
Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 78 M2 315 triệu / m2

0942 294 555

Đăng ký nhận bảng giá

0942 294 555

Đăng ký nhận bảng giá